Tin tức

Prof. Tuan V. Nguyen gave the talk about “Research evaluation by Scientometrics”

Chiều ngày 11/11/2016, GS. Nguyễn Văn Tuấn, Cố vấn cao cấp về khoa học của Trường và đồng thời là Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu Xương và Cơ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng, đã có buổi báo cáo seminar “Research evaluation by Scientometrics” tại Trường.

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng có sự góp mặt của TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) cùng toàn thể đại diện các nhóm nghiên cứu và giảng viên của Trường.

new2

Sáng ngày 18/10/2016, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (DEMASTED) đã tổ chức buổi tập huấn về “cách thức lựa chọn tạp chí ISI và Scopus cho ngành ngoại ngữ” dành cho Khoa Ngoại ngữ nhằm hướng dẫn giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa về cách lựa chọn các tạp chí, các yêu cầu và cách đăng bài trên tạp chí ISI và Scopus uy tín.

new3

Chiều ngày 20/09/2016, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (DEMASTED) đã tổ chức buổi tập huấn về “cách thức lựa chọn tạp chí ISI và Scopus cho khối ngành xã hội” dành cho Khoa Khoa học xã hội và nhân văn nhằm hướng dẫn giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa về cách lựa chọn các tạp chí ISI và Scopus uy tín để đăng bài báo khoa học của họ.